Giới thiệu về khách sạn

Cat Ba Violet Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc tại số 283 đường Núi Ngọc, trung tâm du lịch đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng. Với 9 tầng gồm 66 phòng nghỉ sang trọng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu và 1 nhà hàng trên tầng cao nhất sức chứa 250 khách, đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led sân khấu phục vụ gala, sự kiện. Sở hữu vị trí đắc địa, cách bến tàu xe trung tâm chỉ 1 phút đi bộ, cách các bãi biển Cát Cò 1-2-3 chỉ từ 5-7 phút đi bộ, cách Pháo Đài Thần Công 500m, bến tàu du lịch Cái Bèo 700m, Vườn Quốc gia Cát Bà 11km,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trú, ăn uống và tổ chức tour thăm quan bằng tàu, xe quanh đảo Cát Bà.

Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và kinh doanh dịch vụ khách sạn, chúng tôi tự tin và hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi khi tới Cát Bà và là địa chỉ tin cậy để các đại lý du lịch, công ty lữ hành gửi gắm niềm tin, hợp tác cùng phát triển.

Phương trâm làm việc của chúng tôi “Khách hàng là nguồn sống của chúng ta”. Chúng tôi phục vụ và chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân của mình, không từ chối bất kể một yêu cầu nào của khách hàng với mong muốn mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ thật đáng giá và đáng nhớ tại Thiên đường biển đảo Cát Bà.